น้องเป็น G6PD​ กินนมกล่องยี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ

น้องเป็น G6PD​ กินนมกล่องยี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 1 ขวบคะ แม่อยากเริ่มให้น้องลองนมกล่อง อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์หรือคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ได้ทุกอย่างค่ะ แต่จะไม่กินนมเปรี้ยวที่ผสมบลูเบอร์รี่ค่ะ

1y ago

แล้วสตอเบอรี่นี่กินได้ไหมคะกับองุ่น