สอบถามน้ำหนักตัว ลูกหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วจ้า น้ำหนักตัว 1000กรัม ถามแม่ๆหน่อยตอน 7 เดือน ลูกน้ำหนักตัวเท่ารัยกันบ้าง กังวล หมอบอกลูกตัวใหญ่ไปจะคลอดลำบาก

2 ตอบกลับ

ตอนแม่ 6 เดือนจะเข้า 7. ก็ 930g แล้วคะ ตอนนี้คงโลกว่าแล้วว !! ก็ตามเกรณฑ์นะคะไม่ต้องกังวลคะ ให้น้ำหนักเขาดี มันดีแล้วคะ สมบูรณ์แข็งแรง อย่าเพิ่งกังวลลูกเราเพิ่ง1000 g เอง ตัวนิดเดียว แม่เองก็อยากคลอดธรรมชาติคะ 🤰🎈♥️🎉🌹

บ้านนี้ ซาวเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมาค่ะ 30 สัปดาห์​ น้องหนัก 1793​ กรัม ค่ะ