ขำคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วค่ะ ตรวจน้ำตาลมาทุกเดือนปกติ เข้าเดือนที่ 5 มารู้สึกชอบกินอาหารหวานๆ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โล เองนะคะจนถึงวันหมอนัด ปกติหมอจะตรวจน้ำตาลทุกรอบรอบนี้หมอตรวจน้ำตาล หมอบอก เดือนนี้น้ำตาลขึ้นเยอะมาก ถึง 3+ ปกติ 1+ ก็ถือว่าสูงแล้วสำหรับคนท้อง ตอนนี้กังวนมากค่ะ กลัวมีผลต่อน้อง ใครพอมีคำแนะนำดีๆบางค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่น้ำตาลขึ้นเท่าไหร่คะบ้านนี้186ตรวจเมื่อคืนพึ่งตรวจครั้งแรกด้วยกังวลและแอบบเครียดด้วย ท้อง19 wค่ะ

ลดหวาน ลดของทอด ของมัน แป้งขาว ข้าวขาว ขนมปังขาว ขนมต่างๆ ผลไม้รสหวานจัดและแป้งเยอะนะคะคุณแม่

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่^^อ้อ น้ำใบเตยต้ม ช่วยได้อีกทางนะคะ คั้นดื่มวันละ 1-2 แก้วนะคะ