ขวด vs เต้า

ตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้ว กินเต้าตลอด ควรฝึกกินขวดไหมคะ เลี้ยงลูกด้วยนมแม่นะคะ แต่อยากถามความคิดเห็นแม่ๆว่า ให้ลูกกินนมจากขวดหรือจากเต้า แบบไหนลูกเลี้ยงง่ายกว่ากัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนแต่กินทั้งสองค่ะฝึกไว้กลัวหย่านมยากค่ะ

5y ago

แรกเกิดเลยค่ะตอนนี้น้องสามเดือนค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานนอกบ้านแนะนำดูดเต้าคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ