ให้นมลูก กินทุเรียนได้มั้ยคะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือนครึ่งแล้วน่ะค่ะ อยากทราบว่าจะกินทุเรียนได้มั้ย มีผลกับน้องมั้ย น้องจะท้องอืดมั้ยคะ มีผลกับการให้นมมั้ยคะ ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องดูว่าลูกจะท้องเสียหรือท้องอืดมั้ย เด็กบางคนรับได้ไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้สบายมากค่ะ แม่กินได้ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ