สะดือ

ตอนนี้น่องได้ 19 วัน สะดือหลุดวันที่ 10 ตอนนี้มีเลือดออกซึมๆ ตอนนี้ใช้เบตาดีนที่ทางแพทให้มา จำเป็นต้องพบแพทย์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองทาเบตาดีนที่หมอให้มาก่อนค่ะ สักวันสองวัน ถ้าน้องยังไม่หายต้องพาไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวแผลติดเชื้อค่ะ แม่ต้องหมั่นรักษาความสะอาดนะคะอย่างเช่นเวลาหลังอาบน้ำ แม่ต้องเช็ดน้ำออกจากสะดือให้แห้ง แต่ต้องเช็ดเบามือมากๆนะคะเดี๋ยวน้องจะเจ็บ

5y ago

ค่ะแม่