สอบถามแม่ๆทุกคน

ตอนนี้นี้ตั้งครรภ์ได้28วีค3วันรู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนปวดอึแต่ไม่อึนะคะเป็นแบบนี้มาวันที่2แล้วปวดท้องสักพักก็หายแล้วก็กลับมาปวดใหม่ปวดแบบปวดอึ+ประจำเดือนอาการแบบนี้คืออะไรหรอคะะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ รอดูอาการคือกันค่ะ เป็นมา 3-4วันนี้แล้วค่ะ