เครียดมากเลยค่ะแม่

ตอนนี้นอนไม่หลับเลย หลับก้อหลับไม่สนิทอะไรเสียงดังสักนิดตื่นเลยค่ะ แล้วหลับต่อยากมาก พอนอนต่อตื่นอีกทีก้อตอนสายๆแต่ปวดหัวค่ะแล้ว ก้อรุ้สึกง่วงอยุ่ดี ทรมานมากมากค่ะ ไครพอมีวิธีไห้หลับสนิทมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มานอนทดเอาตอนกลางวันแทน ไม่งั้นพักผ่อนไม่พอน้ำคร่ำน้อยอีก สู้ๆนะคะ

ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆจ้า