กินนมดีไหม

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้ว ซื้อนมมากินแต่มีคนบอกว่าลูกน้อยยังเล็กอยู่กินไปก็เปลืองปล่าวๆ จำเป็นต้องกินไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนกินตอนน้องได้กี่เดือนช่วยบอกหน่อย แล้วกินนมอะไรดีค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีดก็ซัดนมเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยด้วย เพราะตรวจเจอก่อนปจด.มา1วัน วันอาทิดนี้ว่าจะไปคลินิกละค่ะ