กินนมดีไหม

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้ว ซื้อนมมากินแต่มีคนบอกว่าลูกน้อยยังเล็กอยู่กินไปก็เปลืองปล่าวๆ จำเป็นต้องกินไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนกินตอนน้องได้กี่เดือนช่วยบอกหน่อย แล้วกินนมอะไรดีค่ะ

52 ตอบกลับ

เรากินนมแอนมัมสลับกับนมตราหมีและยี่ห้ออื่นๆตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องจนตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังกินอยู่เลยคะ

6y ago

เรากินลงท้องไป มันก็มีส่วนแบ่งให้ลูกไปด้วย เพราะช่วง1-3เกือนเป็นช่วงที่ลูกกำลังจะเติบโตสร้างอวัยวะร่างกายต่างๆ

ก่อนท้องเรากินนมทุกวันอยู่แล้วแต่มาจริงจังตอน3เดือนค่ะ กินของแอนมัม สลับนมเปรี้ยวบ้าง โยเกิร์ตบ้าง

กินตั้งแต่เริ่มท้องอ่ะดีที่สุดคะ เคยอ่านเจอช่วง1-3 เดือนควรบำรุง เพราะจะช่วยให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรงคะ

กินตั้งแต่นู้ว่าท้อง ถ้าคิดว่าตามที่คนว่า ก็กินเพื่อตัวเองก็ได้ นมกินดีมีประโยชน์อยู่แล้วค่ะ

ไม่ท้องเราก็กินคะ เพราะนมมันมีประโยชน์ต่อสุขภาพอยู่แล้วค่ะ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ จะดีมากเลยคะ

เรากินตั้งแต้รุ้ว่าท้องจ้า เช้า-เย็น สลับไปมาระหว่าง แอนมัม นมเปรี้ยว ไวตามิ้ล น้ำเต้าหู้จ้า

เริ่มทานได้เรยค่ะ​ ช่วงนี้น้องต้องการโฟลิค​ และสารอาหารเพิ่มเติมในการสร้างอวัยวะ​ต่างๆค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องว่าที่คุนพ่อก็ไปหาซื้อมาให้กินเลยกินเลยค่ะทั้งแอนมัม ตราหมี,ดูมัมค่ะ

พอรู้ว่าท้องเราก็เริ่มกินเลยคะ ถึงจะไม่ได้ลูก แต่ได้แม่นะค่ะ เพิ่มความแข็งแรงให้คุณแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่วันแรกที่ตั้งครรภ์เลยค่ะ บำรุงทุกอย่างเพราะกลัวน้องไม่แข็งแรง