ลูกจะดิ้นประมาณกี่สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10สัปดาห์แปลกมั้ยคะหรือแม่คิดไปเองรู้สึกว่าเหมือนน้องจะตอดค่ะ แม่คิดไปเองหรือป่าวคะ แม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นประมาฯกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึกช่วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า