เรามีอะไรกับแฟนแล้วสักพักมีเลือดออกสีน้ำตาลปนแดงนิดๆอยู่2วันหาย1วันพอมาวันนี้มีเลือดออกเป็นสีแดงสด

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10wจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมเราเป็นคุณแม่มือใหม่แต่เรายังไม่ได้ฝากครรภ์เลยอยากได้คำแนะนำแม่ๆหลายๆท่าน

22 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเเม่ เเละก็รีบไปฝากครรภ์ด้วย ช่วงท้องอ่อนๆเเนะนำพักกการมี พสพ กับเเฟนไปก่อนนะคะเเม่อันตรายค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ