ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2เดือนแต่ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆเลือดออกกระปิบกระปอยไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ก่อนแล้วติดตามผล...กลัวจังว่าจะหลุด

ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

7 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเครียด หยุดทำงานทุกอย่างเลยค่ะแม่ เดี๋ยวเลือดก็หยุดค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะ

ต้องนอนพักอย่างเดียวเลยนะคะ ของเราก็มีอาการตอน12วีค หาหมอแล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ นอนพักเฉยๆ1สัปดาห์เลยค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ผิดปกติตรงไหนรีบไปหาหมอน่ะค่ะ

พยายามนอนเฉยๆนะคะ ลุกเท่าที่จำเป็นค่ะ

นอนพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเดินเยอะคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่า

สู้สู้น่ะค่ะ อย่าคิดมาก