อาการเจ็บร้าวตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้ ประมาณ 18 สัปดาห์ แต่มีอาการเจ็บตรงหว่างขา เจ็บร้าวแม้กระทั่งขยับขา จากที่เคยอ่านมาจะเจ็บตรงจิมิ ตอนใกล้คลอด อยากทราบว่ามีใคร ปวดเร็วมั้ยคะ เพราะเพิ่งจะแค่4 เดือนกว่าเอง Psไปหาหมอมาแล้วอาทิตย์ที่ผ่านมา หมอให้ยาทาน ยาเหน็บ และฉีดยา แต่อยากถามแม่ๆที่เคยเป็นหรือเคยเจอประสบการณ์ค่ะ ว่ามันจะร้ายแรงมากมั้ย แล้วดูแล ตัวเองกันเบอร์ไหนคะ ?

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยเลยนะค่ะแม่..เด่วอายุครรภ์เยอะๆ คงหายนะค่ะ.😊ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า 🙏🏻