ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 9 วีค ชอบปวดท้องแสบท้อง ค่ะ เป็นบ่อยมาก ไม่เคยสะบายตัวเรย และยิ่งเป็นกรดไกลย้อนยิ่ง ทรมาน มากค่ะ คุณแม่ท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ชอบปวดท้องเข้าห้องน้ำตินกลางคืนและชอบเป็นกรดไหลย้อนด้วย ปล.ตอนนี้9เดือนแล้วก้ยังเป็นอยู่ค่ะ😊

5y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ💕👶