อยากถามครีมทาผิวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 weekล่ะค่ะ ไม่ค่อยกล้าใช้ครีมเท่าไหร่ ผิวแห้งมาก ยิ่งช่วงหัวนม และเต้านม แห้ง แตกเลยค่ะเจ็บด้วย แม่ๆมีครีมแนะนำไหมคะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ อาบน้ำเสร็จตอนตัวยังเปียกอยู่ ใช้ จอห์นสันเบบี้ออย ทางลงไปเลยค่ะ ชโลมลงบนผิวทั้งตัวเลยนะค่ะ แล้วค่อยใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดออก จะช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งมาก

1y ago

ใช้เบบี้ออยเหมือนกันค่ะ หลังอาบน้ำ

ใช้โสมแดงไอริน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวช่วยป้องกันการแตกลาย

ตอนนี้ใช้เบบีออย ทาท้องหลังอาบน้ำ และโลชั่นจอนสันทาตัวอีกทีค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ใช้ครีมที่สตรีมีครรภ์และให้นมบุตรใช้ได้คะ

1y ago

ไม่ขอเเนะนำยี้ห้อคะ ลองๆดูในเนตก้อได้คะ (ส่วนตัวเราไม่ใช้เลยไม่อนากแนะนำ)

Baby oil หรือน้ำมันมะพร้าวค่ะ