แม่ๆช่วยแนะนำ วิตามิน หรืออาหารเสริม สำหรับท้องสามแรกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์ อยากหาวิตามินหรือาหารเสริมมาทานค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทานข้าวไม่ค่อยได้ แพ้ท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกน้องใช้แต่โฟลิกค่ะ (สารอาหารใช้จากถุงไข่แดง) ช่วงไตรมาส 2 ถึงจะเป็นช่วงบำรุงค่ะแม่เพราะน้องจะเริ่มดึงสารอาหารจากแม่แล้ว

2y ago

เอาน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ว่าได้เลยค่ะแม่ หายแพ้แล้วกินนม กินไข่ต้ำ กล้วยน้ำว้าบำรุงได้เลยค่ะ