ปวดอุ้งเชิงกราน

ท้องได้ 33 สัปดาห์ มีอาการปวด หน่วง แถมปวดตรงอุ้งเชิงกราน เป็นอะไรมากไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ไม่มี น้ำเดินหรือเลือดออกมีแต่อาการปวด หรืออาการแบบนร้เรียกเจ็บเตือนคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33 W เหมือนกันคิดว่าเจ็บเตือนมากกว่านะค่ะ

5y ago

ของเราเป็นมา 1 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนคลอดคนแรก เจ็บมากกว่านี้จ้า มันจะเหมือนเดินไม่ค่อยไว้ด้วย เลยคิดว่าอาการแบบนี้คือเจ็บเตือน อย่าเพิ่งรีบออกมาเลยลูกเพิ่งจะ 33 วีค 😊