ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6wแล้ว วันนี้มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนปวดท้องประจำเดือน จะเป็นเะไรไหมค่ะ อันตรายกับลูกไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดแบบไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่า มันคือการขยายตัวของมดลูกเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของลูกน้อยในครรภ์ค่ะ 😊

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰