ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

พอดีบ้านนี้มีไข้แล้วก็เป็นหวัดอยากสอบถามแม่ๆว่ากินยาอะไรได้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

ปวดหัว มีไข้ พาราทานได้ครั้ง 1 เม็ด ห่างกันอย่างน้อย 4 ชั่วโมง ถ้ายาอื่นแนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรซื้อยาทานเอง

2y ago

บ้านนี้กินแค่ยาพาราวันละ1เม๋ดไม่กล้ากินตัวอื่นเลยกลัวว่าจะมีผลต่เด็กในครรภ์🥰

เรากินตัวนี้ค่ะ ซื้อจากคลีนิค แต่ปรึกษาหมอที่ฝากครร ก็บอกกินได้ค่ะ

พารา ลดไข้ ลดน้ำมูกแก้แพ้ให้ทาน telfast ค่ะ คุณหมอให้ทานได้ค่ะ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ไปขอยาลดน้ำมูกที่อนามัยค่ะ

2y ago

กินได้ค่ะ คุณหมอจัดยาให้ แจ้งด้วยว่าคุณแม่ท้อง