ท้อง 6 W หาน้องไม่เจอมีใครเป็นมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6w ค่ะ ซาวแล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไมาเจอน้อง คุณหมอให้รออีก 2w แล้วไปซาวดูอีกครั้งถ้ายังไม่เจออาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ 😭😭😭 อาการตอนนี้มีปวดท้องคล้ายๆกับเวลาปวดประจำเดือนและพึ่งปวดเอวได้ 1-2 วันค่ะ 😭 มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

ท้อง 6 W หาน้องไม่เจอมีใครเป็นมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน12wไม่ต้องกังวลน้องตัวยังเล็กอยุ่ค้ะ

ตอน6Wก็ไม่เจอตัวน้องค่ะ แต่ตอนนี้32Wแย้ววววว

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 2 w ไปซาวด์ใหม่

2y ago

หมอนัดเมื่อวานแต่ติดโควิดยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ 🥺

บ้านนี้ ฝากครั้งแรกหมอซาวด์ได้7w2dค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ต้องรอลุ้นอีกอีก 2 w ค่ะ 🥲🥲🥲

ของเขา15wแล้วค่ะคุณหมอยังไม่นัดซาวเลย😭

2y ago

รู้ตัวว่าท้องตอน 5 w หมอก่อซาวด์ให้เลยตั้งแต่ครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้เจอหัวใจกับถุงตอน6+6ค่ะ

10 w ก็จะเห็นตัวน้อง พร้อมหัวใจค่า

น้องอาจตัวเล็กมากๆ ก็ได้ค่ะ

ไม่ต้องคิดมากทำใจให้สบายนะ

เป็นค่ะ เจอน้องตอน 10วีค