ท้อง 6 W หาน้องไม่เจอมีใครเป็นมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 6w ค่ะ ซาวแล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไมาเจอน้อง คุณหมอให้รออีก 2w แล้วไปซาวดูอีกครั้งถ้ายังไม่เจออาจจะต้องยุติการตั้งครรภ์ 😭😭😭 อาการตอนนี้มีปวดท้องคล้ายๆกับเวลาปวดประจำเดือนและพึ่งปวดเอวได้ 1-2 วันค่ะ 😭 มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

ท้อง 6 W หาน้องไม่เจอมีใครเป็นมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

เจอน้องตอน9วีคงับ

เจอตอนเกือบ 8W ค่ะ

เข้าเจอตอน10คะ

2y ago

มีคะปวดเป็นระยะๆ

ไม่ค่ะ