ท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนเข้าเดือนที่ 6 แล้วพอเวลาเดิน เวลานั่ง เวลานอน มันรู้สึกปวดหน่วงๆท้อง มันจะเป็นอันตรายไหม แม่ๆบ้านไหนพอทราบบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะแม่ เลยมีอาการแบบนี้ บางท้องกลับหัวไวก็มี