เกี่ยวกับท่านอน

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ปกติชอบนอนตะแคงซ้ายมาก แต่ตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ กับนอนตะแคงไม่ค่อยได้ เผลอนอนหงายตลอด จะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายจะทำให้เลือดไปเลี้ยงเด็กน้อย แม่จะหายใจลำบากค่ะ แต่ก็ไม่ได้อันตรายถึงขั้นนอนไม่ได้ นอนท่าที่หลับดีกว่านอนไม่หลับค่ะ