ใส่กางเกงตลอดแต่ไม่รัดมากเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ ใส่กางเกงตลอดไม่ค่อยได้ใส่ชุดคลุม แต่เปนกางเกงที่ไม่ได้รัดจนเกินไป จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ หรือต้องใส่แต่ชุดคลุมอย่างเดียว

13 ตอบกลับ

รัดไหม เจ็บไหม พอดีไหม เลือกใส่ให้ตัวเองไม่ทรมารกับการอุ้มท้องก็พอ ยิ่งคนท้องยิ่งฉี่บ่อยด้วย นี้ก็สำคัญ เสื้อผ้าคนท้องสวยๆทันสมัยเเฟชั่นเกาหลี หรูหราราคาถูกก็เยอะนะเเม่ หาดูหาใส่ได้ ค่ะ

แนะนำเลคกิ้งคนท้องที่มียางยืดปรับได้เลยค่ะมีทั้งขายาวขาสั้นแฟชั่นแบบยีนส์ตรงขาที่ช่วงท้องเป็นผ้ายืดก็มีเยอะค่ะ

เราเปลี่ยนใส่กางเกงสำหรับคนท้องตอน 6 เดือน เพราะต้องทำงาน อีกอย่าง กางเกงธรรมดารู้สึกอึดอัดมากกก

แนะนำถ้าแม่ไม่ชอบใส่ชุดคลุม ก็ดูพวกเลคกิ้งสำหรับคนท้องมาใส่นะคะแม่ จะได้ไม่อึกอัด ใส่สบายด้วย

ใส่ได้นะคะ บ้านนี้ 8 เดือนแล้วก็ใส่กางเกง สลับกับชุดคลุม แต่ถ้าไปข้างนอก ไปหาหมอ จะใส่ชุดคลุมค่ะ

เวลาอยู่บ้านนี้ใส่กางเกงเอวยืดค่ะ​ ไปหาหมอไปธุระข้างนอกถึงใส่ชุดคลุมท้อง

บ้านนี้อยากใส่ค่ะ แต่ใส่ไม่ได้เลย. ใส่เเล้วรู้สึกอึดอัดมากยังไงไม่รู้. 😂😂

แบบนี้เลยคะ กางเกงสำหรับคนท้อง มีขาสั้น ขายาว มีกางเกงยีนด้วย.ใสสบายเลยคะ

ใส่กางเกงเลคกิ้งสำหรับคนท้องจ้าเพราะทำงานไม่สะดวกถ้าใส่ชุดคลุม

บ้านนี้ใส่กางเกงปกติค่ะแต่พับหัวกางเกงลงมาไว้ใต้ท้องเลยค่ะ