ท้อง 5 เดือน ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆ ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 5 วัน แต่ 2 วันที่ผ่านมานี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าเขาดิ้น (ตอน 4 เดือนครึ่ง จนถึง 4 เดือน เขาดิ้นนะคะ ดิ้นจนเรารู้สึกค่ะ) แม่ๆ ท่านไหนมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ รบกวนให้ข้อมูลทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5w4 น้องดิ้นเบามากค่ะ บางวันดิ้นน้อย จนแม่กางวน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ถึงว่าหมอยังไม่ให้นับลูกดิ้นค่ะ 😅 ท้องแรกด้วยค่ะ