แม่ๆ เริ่มแพ้ท้องกันตอนเดือนที่เท่าไรค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

41 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนตัวไม่แพ้เลยยันคลอด 🙂

เริ่มแพ้วีคที่7ค่ะ แพ้หนักขึ้นเรื่อยๆตอนนี้18วีคหายแล้วค่ะ

เเพ้ 1-3 เดือนค่ะ พอ4 เดือนเริ่มจะหายเเพ้เเต่มีอ้วกบ้าง

บ้านนี้แม่รอดแต่พ่อแพ้ตั้งแต่2เดือนแรกแทนค่าาา 😊😊😊

5 วีค จะรู้สึกเหม็นๆค่ะ 7 วีคพะอืดพะอมจะอ้วกค่ะ

เดือนที่ 3 อ้วกตอนอาบน้ำตอนเย็นทั้งเดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคจนถึง16วีคเลยค่ะแม่ ☺️

อาการแพ้เหม็นมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องคะ

5สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ.........

แพ้ตั้งแต่ 5 วีคยาวจนตอนนี้ 4 เดือนเลยค่า