แม่ๆ เริ่มแพ้ท้องกันตอนเดือนที่เท่าไรค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

41 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐคะ

เริ่มแพ้ตอน5วีคคะหายแพ้ตอน13-14วีค

ของเรา7วีคเริ่มเเพ้เเล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย 34+2แล้วค่ะ🥰

ตอนนี้ 9 วีค ร้องไห้ทุกวัน แง

จะ7เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

เราแพ้เดือนที่ 2-3 อ่ะ

3ท้องไม่เคยแพ้ค่ะ