ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ เมื่อเช้ามีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ไปหาหมอซาวดูก็ยังไม่เห็นน้อง แต่คุณหมอฉีดยากันแท้ง แล้วให้กลับบ้าน จนตอนนี้เลือดยังไม่หยุดไหลเลยคะ แต่ปริมาณลดลง มีใครเปิดอาการประมาณนี้ไมคะ กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

หมอสั่งให้อยู่นิ่งๆ งดทำงาน ห้ามเดิน 7 วัน อาการดีขึ้น น้องอยู่กับเราจนตอนนี้โตแล้วค่ะ