ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 week กว่าๆแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติมาก ใช้ชีวิตปกติ กินปกติ แบบนี้มันดีไหมค่ะ

41 ตอบกลับ

ไม่เเพ้ดีเเล้วค่ะ​ เราตอนนี้9วีคน้ำหนักหายไป7โลเเพ้หนักมากเวียนหัวเก่งหน้ามืดกะบ่อยล่าสุดตกมอไซค์​ ข้าวกินเกิน3คำกะอ้วก​ อยากบำรุงลูกฝืนกินนมบางทีกลืนอ้วกพยายามไม่อ้วกเลยค่ะเหม็นเเทบทุกสิ่งอย่างน้ำเปล่ายังอ้วก​ คุณโชคดีเเล้วที่ไม่เเพ้

บ้านนี้ 37+4 แล้วค่ะ ไม่แพ้ตั้งแต่แรกเรยค่ะ กินได้ทุกอยาก ไม่เหม็น ไม่อ้วก ไม่มีอาการแพ้เรยจ้าแม่

ไม่จ้าบางคนไม่แพ้ท้องจนคลอดบางคนแพ้ยัดคลอดบางคนแพ้แล้วหายบางคนพึ่งมาแพ้ตอนท้องแก่

ตอน 5 week ก็ไม่แพ้เหมือนกันจ้ามาแพ้ช่วง10week แพ้หนักมากน้ำหนักลงเลยกินอะไรไม่ได้

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยเหมือนกัน ปกติทุกอย่าง ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ไม่ผิดจ้า เราก็ไม่แพ้เลย ใช้ชีวิต ปกติมากๆ เลยคะ มีแต่คนบอกว่าโชคดีจัง

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลย มีแต่เบื่ออาหาร พ้นสามเดือน กินไม่เหลือ 😆😆😆

ไม่ผิดปกติค่ะ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะไม่ทรมาร บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย 20 weeks แล้วค่ะ

ปกติคร๊าแม่ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วไม่มีอาการแพ้เลยจ้าา😁😁

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า ตอนนี้ 19w แล้วก็ไม่มีอาการแพ้เลยจ้า