มีแม่ๆคนไหนต้องแต่งหน้าทุกวันมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่งหน้าทุกวันเลย เนื่องจากทำงานอยู่ในออฟฟิศ ต้องพบปะผู้คน พูด คุยกับลูกค้า ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งหน้าตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 32wแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้เลิกกังวล