ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 แม่ๆบ้านไหนผมร่วง เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

ถามแม่ๆหน่อยคะ
84 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตอน1-2เดือนจร้าพเข้าเดือนที่3ก็หายจร้า

นึกว่าเป็นคนเดียวซะแล้ว ร่วงเยอะเหมือนกันเลยค่ะ

พี่สาวเราเคยเป็นค่ะ ตอน5-6เดือน ก็หายร่วงเองค่ะ

ร่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังร่วงอยู่

3เดือนเข้าเดือนที่4 ผมร่วงเหมือนกันค่ะ

ร่วงค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5 ก็เริ่มร่วงน้อยลง

ร่วงเยอะเหมือนกัน​ค่ะ​โดย​เฉพาะ​ตอน​สระ

บ้านนี้ก็ร่วงจ้า.นี้ขนาดยังไม่คลอดนะ🤦‍♀

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ ร่วงจนตกใจตัวเอง

ร่วงค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่5 หายแล้วค่ะ