ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดกันตอนไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 38 w ลูกน้ำหนัก 3,700 กรัมแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนมาบ้าง ท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย อยากแตกแล้วค่ะ กลัวว่านานกว่านี้ลูกจะตัวใหญ่ขึ้นไปอีก แม่ๆส่วนใหญ่คลอดกันตอนกี่วีคคะ

ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดกันตอนไหนคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรก 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ

บ้านนี้ 40w พอดีค่ะ