38+1 อยากแตกแล้วค่ะ 🙂🙂🙂

38+1 อยากแตกแล้วค่ะ 🙂🙂🙂 ท้องสอง บ้านนี้ได้ลูกชาย ใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก ท้องสาวรึเปล่า ยิ่งเราบอกว่า 9 เดือนแล้วนี่ไม่มีใครเชื่อเลย😅😅😅

38+1 อยากแตกแล้วค่ะ 🙂🙂🙂
2 ตอบกลับ

ตอนเรา9เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะแม่ แต่น้องออกมา 2680 กรัม ตามเกณฑ์ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ขอแค่น้องออกมาแข็งแรงปลอดภัย ก็ดีมากแล้วค่ะ ❤️

3y ago

ท้องเราตอน9เดือน ตะปุ๊กตะปิ๊กมากเลย มีแต่คนบอกคลอดลูกออกมาตัวเท่าขวดน้ำปลาแน่ๆ 🤣

สู้ๆ นะคะแม่