อยากแตกแล้วค่ะ

38+6w. อยากแตกแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย หมอกระตุ้นให้2รอบแล้วค่ะก็ยังไม่มีอาการ มีวิธีไหนช่วยให้เร่งคลอดได้เองบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็แตกแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้40วีค เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ ปล.บ้านนี้เร่งธรรมชาติค่ะ กินสัปปะรดหลังอาหารทุกมื้อ ออกกำลังท่าผีเสื้อค่อยๆโน้มตัวไปข้างหน้านะคะระวังท้องด้วยนะ วิธีนี้ปากมดลูกเปิดมีมูกเลือดค่ะ บ้านนี้พึ่งเริ่มกระตุ้นแบบนี้ตอน39วีค ก็เริ่มมีมูกเลือดเลยค่ะ

4y ago

คลอดแล้วจร้า 5ตุลา

ผ่าคลอดค่ะแม่