ขอคำปรึกษาเเม่ๆหน่อยนะคะ หลังจากไปกระตุ้นมา

ตอนนี้ท้องได้ 38.5 วีค กระตุ้นมาได้4วัน ก็มีมูกสีน้ำตาลคล้ำๆออกมาทุกวันเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเเต่อย่างใด มีก็เเค่ปวดหน่วงนิดๆหน่อยๆเเล้วก็หายเองเเค่นั้นค่ะ ไม่ทราบว่าเราต้องไปหาหมอไหมคะ หรือยังไงคะ แอบกังวลเลยค่ะ😑

1 ตอบกลับ

ไปตามหมอนัดปกติเลยค่ะแม่

2y ago

หลังจากไปกระตุ้นมา อีก1อาทิตย์ หมอนัดไปอีกรอบค่ะ เราไม่ต้องไปก่อนวันนัด เเต่รอไปรอบนัดเลยใช่ไหมคะ