อาการตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้29w3dแล้ว บางครั้งอยู่ดีๆก็มีอาการเวียนหัว ท้องไส้ปั่นป่วน คลื่นไส้จะอ้วก หรือบางเวลาที่ลูกดิ้นก็จะมีอาการแบบนี้ คือยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ใช่ไหม หรือยังไงคะ ?

1 ตอบกลับ

เรา29+1 ก็เวียนหัว พะอืดพะอม กินไม่ค่อยได้ คลื่นไส้จะอ้วก เหมือนกันคะ แต่เราเป็นๆหายๆ