นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 37 w 4d แล้วแม่ๆบ้านไหนเป่นบ้างค่ะ ปวดฉี่บ่อยมาก บ่อยจนแทบไม่ได้นอนเลย แม่บ้านนี้จะร้องไห้อยุ่แล้ว เดียวลุกเดียวๆ 😭😭😭

17 ตอบกลับ

บ้านนี้37เตมพอดีเลยค่ะ นอนไม่หลับที่1เลยค่ะนอนหันไปมาทั้งคืนจะมาหลับกะช่วงตี5ตลอดค่ะ​ ปวดฉี่กะเปนค่ะ​ ยิ่งกินมากกะฉี่มากค่ะ​ ปวดร้าวตุดสะโพกหลังเอวจิมิมากค่ะไม่ยากลุกเดินเลยค่ะ​ ยิ่งท่านอนยุระจะหันช้านหันขวานะค่ะ​ ทรมานมาก​ น้ำตาแทบไหล

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 36+6 ค่ะ เจ็บปวดมาก โดยเฉพาะตอนกลางคืนเวลานอน เปลี่ยนท่านอน น้ำตาไหลเลยค่ะ

บ้านนี้ จะ 31 วีค ก็นอนไม่หลับค่ะ ทั้งดิ้น ทั้งถีบ พอจะนอนก็ปวดฉี่ จะพลิกตัวก็ปวดอีก 😂

สู้ๆนะคะ เป็นปกติของคนใกล้คลอด ทนอีกนิดเผื่อลูกน้อย พอคลอดก็กลับมาฉี่ปกติแล้วคะ

บ้านนี้ค่าใช้กระป๋องมาฉี่ในห้องเรยค่ะ ไอจามยังฉี่ราดเรยค่ะต้องใส่ผ้าอนามัย

แค่15+3 ก็ลุกทุก10นาทีแล้วจ้า ลุกบ่อยจนขอร้องให้สามีซื้อโถ่ฉี่พกพาให้เลยค่ะ

36/3 ฉี่บ่อย นอนไม่หลับ ปวดสะโพก ปวดหัว กรดไกลย้อน จะลุกจะนั่งทรมานแม่มาก

ตาแพนด้ามากจ้าตอนนี้ เรางดกินน้ำกลางคืนค่ะช่วยได้บ้าง

ทั้งคืนค่ะแม่ บ้านนี้34wไม่ได้นอนเลย หายใจก็ลำบากค่ะ

ต้องหาเวลาพักผ่อนช่วงกลางวันเพิ่มค่ะ

ไม่ดื่มน้ำเยอะๆหลัง4โมงค่ะ ช่วยได้