เอ็นข้อมืออักเสบ

ตอนนี้ท้องได้ 35 วีคแล้วค่ะ เอ็นข้อมืออักเสบทั้งสองข้างเลย จับอะไรก็เจ็บ เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากๆค่ะ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ มาแชร์กันหน่อยมีวิธีรักษายังไง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำตอบ# #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้ารัดข้อมือช่วยค่ะ ลดการใช้งานข้อมือ เคยเป็นหลังคลอด แทบอุ้มลูกไม่ได้เลยค่ะ ทรมานสุดๆ แต่ก็หายเอง..จำไม่ได้ว่าเป็นนานไหมนะคะ

2y ago

✌✌

บ้านนี้ 35 วีค ปวดข้อนิ้วมือ กำมือไม่ค่อนได้ หยิบจับอะไรเหมือนไม่มีแรง ปวดข้อมือนิ้วมือมากค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ