สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 35 w แล้ว พอดีมีธุระที่ต่างจังหวัดต้องนั่งรถไกลประมาณ 200 กว่าโล จะอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าวคะ แม่กังวลมากเลยค่ะ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วด้วย

1 ตอบกลับ

เราตอน36w นั่งรถไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ เกือบ 700โล ทำเบาะให้นุ่มๆ นั่งสบายๆ ลงพักบ้างระหว่างทางค่ะ พกสมุดสีชมพูไปด้วยเผื่อฉุกเฉินนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ