แม่ท้อง G.2

ตอนนี้ท้องได้ 18 w แล้ว แม่ๆคนไหนท้องอยู่ประมาณนี้น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ #แม่กังวลมากเลยค่ะ ยังกินอาหารบางอย่างไม่ค่อยได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 ค่ะขึ้น 1 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องดี ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

ขึ้นประมาณ 1 โลเหมือนกันคะ

ตอนนี้18w1วัน น้ำหนัก74ค่ะ