ปวดท้องคลอดเป็นยังไง

ตอนนี้ท้องได้ 34w 4d ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ แต่อึไม่ออก พอเข้าห้องน้ำก้อหาย แล้วก้อปวดใหม่ เหมือนท้องผูก เป็นอาการใกล้คลอดรึว่าแค่ท้องผูกค่ะ

ปวดท้องคลอดเป็นยังไง
1 ตอบกลับ

แม่มีอาการอื่นรึป้าวคะ เช่นมีน้ำไหลออกมา มีมูกเลือด เจ็บท้องมากขึ้นเรื่อยๆ

4y ago

น่าจะเป็นอย่างอื่นคะ ไม่น่าใช่เจ็บท้องคลอดหรือเจ็บเตือน