ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย

ตอนนี้ท้องได้ 34w 2 d ยังทำงานอยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่บ้างค่ะ รายงานตัวหน่อยค่ะ

ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย
75 ตอบกลับ

33wลาคลอดแล้วค่ะ ทำงานโรงงานคนเยอะมีคนเป็นโควิตด้วยเลยไม่อยากเสี่ยง