ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย

ตอนนี้ท้องได้ 34w 2 d ยังทำงานอยู่เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่บ้างค่ะ รายงานตัวหน่อยค่ะ

ท้องแก่แล้วยังทำงานอยู่เลย
75 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5ยังทำ คิดว่าจะทำเรื่อยๆจนกว่าจะเจ็บคลอด พอดีงานเบาค่ะ

ทำยันคลอด ค่ะ หยุด 1 วันก่อน วันผ่าคลอดค่ะ ลูกและแม่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนถึง40wเลยค่ะ คลอด40+6 ตอนนี้น้อง 1 เดือน 19วันเเล้วค่ะ

31W ทำอยู่ค่ะ แต่ที่ทำงานให้ทำงานอยู่บ้านได้ จนถึงคลอด เลยค่ะ

จะ36วีคแล้ว​ ยังขับรถ​ เดินขึ้นลงที่ออฟฟิศ​ อยู่เลยจ้า

38+2 ยังทำงานอยู่ค่ะ ว่าจะลาสิ้นเดือนนี้แล้ว กำหนด 5 พ.ค

เราทำร้านขายของชำ ทำคนเดียว ยกลัง ขนของจนถึง 38 week ค่ะ

33w จะลาคลอดแล้วจร้า เดินไม่ไหวแล้ว นั่งมากก็ปวดหลัง

บ้านนี้ก็ยังทำงานยุค่ะ 7เดือนกว่าจะเข้า8แล้วค่ะ

บ้านนี้ทำถึง37w ค่ะ ตอนนี้39+1w แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ