น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีค 3 วัน หมอนัดวันนี้ น้ำหนักลูกแค่ 1473 กรัม หมอบอกเด็กน้ำหนักน้อยๆ อยากถามแม่ๆว่า เครื่องอัลตราซาวด์มันตรงจริงไหม ตอนนี้เครียดมาก เพราะเราเองก็กินยาบำรุงกินนม ครบทุกอย่างไม่เคยขาด แต่ทำไมลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างเชื่อถือได้มากค่ะ พยายามทานโปรตีนให้มากขึ้นนะคะแม่ เสริมไข่ต้มวันละ 3 ฟองเลยค่ะ