น้ำหนักลูกในครรภ์

อยากถามแม่ๆว่า น้ำหนักลูกในครรภ์ 1996 กรัม อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ถือว่าตามเกณฑ์หรือน้อยกว่าค่ะ แม่ๆทานไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ช่วยบอกหน่อยจ้า#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้34วีค ซาวด์ตอน33วีค นน.น้อง2459g หมอบอกมีเกณฑ์อาจจะได้ผ่า บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ3ฟองมื้อละฟอง กินนมวันละกล่องสองกล่อง กล้วยกินอาทิตย์ละ2-3ลูกค่ะ

น้อยค่ะ ต้องไม่ต่ำกว่า2000g และไม่เกิน2400g ค่ะ ไข่ต้มวันละ2-3ฟอง นมยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ กล้วยน้ำว้า กินตอนท้องว่างก็ได้ค่ะ