หายใจไม่เต็มอิ่ม

ตอนนี้ท้องได้ 32+ week มีคุณแม่ท่านไหนหายใจไม่เต็มอิ่มไม่สะดวกเวลานอนบ้างคะ ตะแคงซ้ายก็แล้ว ตะแคงขวาก็แล้ว ยิ่งตะแคงซ้ายหายใจไม่ได้เลยค่ะ ใจจะขาด

19 ตอบกลับ

ตะแคงซ้ายทำให้ไปกดทับหัวใจคะ ครูโยคะบอกให้นอนตะแคงขวาเอา