มีน้ำใสๆไหลออกมา

ตอนนี้ท้องได้ 32+2 วีคค่ะ เมื่อวานหลังอาบน้ำเสร็จ รู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ ลองจับดูมันลื่นๆไม่มีกลิ่นค่ะ เป็นแบบนี้มา2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกน่าจะประมาณ2อาทิตย์ที่แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ลองหาดูใน Google ก็ยังไม่แน่ใจในคำตอบค่ะ แต่วันที่11หมอนัดจะลองถามคุณหมอดูค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่า น้ำคร่ำอาจจะรั่ว จะเป็นน้ำใสๆกลั้นไม่อยู่

2y ago

แต่ออกมาไม่เยอะนะคะ แต่ยังไงก็ขอบคุณนะคะ จะรีบไปปรึกษาคุณหมอค่ะ