อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้ 31w3D น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1,352g หมอบอกน้ำหนักลูกเราน้อยไปนิดนึง มีอาหารอะไรนอกจากไข่ไหมคะที่กินแล้วจะเพิ่มน้ำหนักให้ลูก เราเป็นคนที่กินไข่ไม่ค่อยได้ กินแล้วจะอ้วกตลอดเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ กินไข่แล้วอ้วกตลอดคะ เราเน้นนมกับพวกเนื้อสัตว์เอาคะ

5y ago

ได้ผลดีไหมคะแม่

เน้นโปรตีนค่ะ

5y ago

อย่างเช่นพวกเนื้อสัตว์และผักใบเขียวแบบนี้ได้ไหมคะ