สอบถามเกี่ยวกับการดิ้นของลูกน้อย

ตอนนี้ท้องได้30วีค สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการดิ้นของลูกน้อยคือน้องต้องดิ้นอย่างน้อยกี่ครั้งหลังจากที่เราทานข้าวเสร็จคะแล้วมีวิธีกระตุ้นให้ลูกน้อยดิ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลังทานอาหาร1ชม.ต้องไม่ต่ำกว่า3ครั้ง 3มื้อรวมกันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ค่ะ